ชลบุรี-คึกคักรับเปิดเทอม!ผู้ปกครองแห่พาลูกๆซื้อชุดนักเรียนอุปกรณ์การเรียนรับปีการศึกษาใหม่

(8พ.ค. 67) เป็นประจำที่ในช่วงต้นเดือน พ.ค. ของทุกๆปีซึ่งก็เป็นช่วงที่ใกล้จะเปิดภาคเรียนการศึกษาของในแต่ละโรงเรียนตั้งแต่ในระดับชั้นอนุบาลไปจนถึงมัธยมศึกษาในแต่ละปีการศึกษา ซึ่งในช่วงเวลานี้เองไม่ว่าจะเป็นพี่น้องประชาชนทั่วไปที่มีครอบครัวและเป็นผู้ปกครองของเด็กที่กำลังเข้าเรียนในแต่ละปีการศึกษาแต่ละระดับชั้นก็จะมีการไปซื้อชุดนักเรียนและอุปกรณ์การเรียนต่างๆเพื่อเตรียมตัวในการเข้าเรียนปีการศึกษาใหม่

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้มีการลงพื้นที่ไปยังบริเวณร้านขายชุดนักเรียนและอุปกรณ์การเรียนต่างๆที่บริเวณ ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ทั้งร้านทวีชัยสโตร์และร้านวิทยาเซ็นเตอร์ ซึ่งเป็นร้านที่มีฐานลูกค้ามาซื้อของใช้เป็นอุปกรณ์การเรียนและชุดนักเรียนเป็นจำนวนมาก เพราะที่ร้านตั้งอยู่ใกล้ๆกับตลาดนาเกลือและชุมชน รวมไปถึงเป็นย่านที่อยู่ใกล้กับหลายๆโรงเรียนสถาบันการศึกษา แล้วก็พบว่าบรรยากาศคึกคักในทุกๆปีเช่นเดียวกันกับในปีนี้ที่ทางพ่อแม่ผู้ปกครองก็ได้มีการเข้ามาซื้อชุดนักเรียนและอุปกรณ์การเรียนกันรวมไปถึงใช้บริการในการปักชื่อบนเสื้อกันเป็นจำนวนมากโดยที่มีการทยอยมาตั้งแต่ในช่วงต้นเดือน

ด้านคุณ มาโนช วงษ์ไทยสุวรรณ ผู้ประกอบการเจ้าของร้านทวีชัยสโตร์ ก็ได้มีการเปิดเผยว่าในปีนี้บรรยากาศในช่วงใกล้เปิดเทอมการซื้อขายการประกอบกิจการก็มีลูกค้าอยู่เรื่อยๆเพราะว่าบรรดาพ่อแม่ผู้ปกครองก็ได้เข้ามาซื้อชุดนักเรียนและอุปกรณการเรียนให้กับลูกๆรับเปิดเทอม โดยที่ในส่วนของสินค้าประเภทชุดนักเรียนก็ยังคงรักษามาตราฐานโดยการขายแบรนด์เดิมราคาเท่าเดิมตามราคาตลาดไม่มีการปรับราคาให้มากขึ้นเพื่อรองรับกำลังซื้อของลูกค้า

 

นอกจากนี้ก็ยังมีบริการปักชื่อลงชุดนักเรียน รวมไปถึงสินค้าทั้งถุงเท้า รองเท้า ชุดลูกเสืออุปกรณ์ลูกเสือ รวมไปถึงอุปกรณ์การเรียนต่างๆ ที่ทางร้านเตรียมไว้ให้ลูกค้าได้เลือกมาใช้บริการจับจ่ายใช้สอย โดยที่ยังความพิเศษในช่วงนี้เพราะทางร้านได้จัดโปรโมชั่นลดราคา 10% เฉพาะช่วงใกล้เปิดเทอมโดยระยะเวลาของโปรโมชั่นก็จะสิ้นสุดลงในเดือน พ.ค. หากสนใจก็สามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 081-8618490 หรือ แอดไลน์ @tvs2018

 

นอกจากนี้ที่ร้านใกล้เคียงกันอย่างร้านวิทยาเซ็นเตอร์เองก็เช่นกันที่ได้มีการเปิดเผยถึงจำนวนลูกค้าที่ได้มีเข้ามาเรื่อยๆตั้งแต่ต้นเดือนพ.ค. และคาดว่าจะมีต่อไปเรื่อยๆในช่วงนี้โดยที่ในส่วนของราคาสินค้าเองก็ไม่ได้มีการปรับราคาสินค้าประเภทชุดนักเรียนเพิ่ม คงตัวราคาสินค้าไว้ที่เท่าเดิมในทุกๆปีซึ่งราคาก็จะขึ้นอยู่กับแต่ละไซส์ด้วยเช่นกัน ซึ่งสาเหตุที่คงตัวไว้ก็เพราะเห็นใจพ่อแม่ผู้ปกครองคนทำงานหาเช้ากินค่ำที่มีค่าใช้จ่ายหลายอย่าง พยุงราคาเพื่อให้ลูกค้าได้เข้าถึงสินค้าและพอดีกำลังซื้อ รวมไปถึงเห็นใจเด็กๆที่จะมีโอกาสได้เข้าเรียนในปีการศึกษาใหม่

หากใครที่สนใจหรือกำลังมองหาชุดนักเรียนและอุปกรณ์การเรียนก็สามารถเข้าไปเลือกชมและเลือกซื้อได้ทั้ง 2 ร้านที่บริเวณ ต.นาเกลือ อ.บางละมุง รวมไปถึงร้านต่างๆใกล้บ้าน.