ปทุมธานี-นายอำเภอสามโคก(คนใหม่)เป็นประธานเปิดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาตำบลบางโพธิ์เหนือ

ปทุมธานี-นายอำเภอสามโคก(คนใหม่)เป็นประธานเปิดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาตำบลบางโพธิ์เหนือ
***********************

 


เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 09.00 น.ผู้สื่อข่าวรายงานว่านางวิพร แววศรีผ่อง นายอำเภอสามโคก(คนใหม่)ให้เกียรติเป็นประธานเปิดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาตำบลบางโพธิ์เหนือขององค์การบริหารส่วนตำบลบางโพธิ์เหนืองานแรกในการเข้ารับตำแหน่งใหม่ของนายอำเภอสามโคก โดยมีนายอาคม เฉลียว นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบางโพธิ์เหนือ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารองค์การบริหารส่วนตำบลบางโพธิ์เหนือ สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบลบางโพธิ์เหนือ กำนัน-ผู้ใหญ่บ้าน พนักงานองค์การบริหารส่วนตำบลบางโพธิ์ และประชาชนจิตอาสาร่วมกิจกรรมพร้อมลงพื้นที่ทำความสะอาด ณ มัสยิดนูรุ้ลอิสลามสุเหร่าใหม่เจริญ


หมู่ที่ 3 ตำบลบางโพธิ์เหนือ อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี ต่อมาผู้สื่อข่าวได้สอบถามนายอาคม เฉลียว นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบางโพธิ์เหนือ
ได้กล่าวเพิ่มเติมกับผู้สื่อว่าก่อนอื่นต้องขอขอบพระคุณนางวิพร แววศรีผ่อง นายอำเภอสามโคก(คนใหม่) ที่ท่านให้เกียรติมาเป็นประธานเปิดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาตำบลบางโพธิ์เหนืองานแรกที่ท่านเข้ามารับตำแหน่งใหม่ในการทำงานที่อำเภอสามโคกและวันนี้กระผมได้นำคณะผู้บริหารองค์การบริหารส่วนตำบลบางโพธิ์เหนือ

สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบลบางโพธิ์เหนือ กำนัน-ผู้ใหญ่บ้าน พนักงานส่วนตำบลและประชาชนจิตอาสาทั่วไปมาทำความสะอาด ปัดกวาด เก็บเศษขยะ เศษกระดาษ ตัดกิ่งไม้ ตัดวัชพืชและล้างทำความสะอาดพื้นที่ต่างๆในมัสยิดนูรุ้ลอิสลามสุเหร่าใหม่เจริญ หมู่ 3 ตำบลบางโพธิ์เหนือ เพื่อให้มีความสะอาด และปลอดภัยในการจัดกิจกรรมในมัสยิดฯ กิจกรรมจิตอาสาขององค์การบริหารส่วนตำบลบางโพธิ์เหนือจะทำต่อเนื่องทุกเดือนครั้งต่อไปจะไปทำจิตอาสาที่ไหนจะแจ้งให้ทราบภายหลังอีกครั้งหนึ่งสุดท้ายนี้ขอให้ทุกท่านที่มาร่วมจิตอาสาวันนี้จงมีแต่ความสุขความเจริญคิดหวังสิ่งใดให้สมหวังปรารถนาทุกประการท่านได้กล่าวทิ้งท้ายไว้

 

ภาพ/ข่าว ประภาพรรณ ขาวขำ/รายงาน