เชียงใหม่-เปิดตัว “APPLICATION SMART PLUS+” แอปเดียวของคนไทย ที่ได้รับการยอมรับระดับโลก  (ชมคลิป)

บริษัท บายสมาร์ทพลัส จำกัด เปิดตัวแอปพิเคชั่นระดับโลก แอปพิเคชั่นที่สร้างโดยคนไทย กับความสามารถระดับโลก “APPLICATION SMART PLUS+” ด้วยทุนจดทะเบียนกว่า 2,000 ล้านบาท ครบองค์ด้านการสื่อสาร และบันเทิง

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=P5KYMLYCMdI[/embedyt]

 

โดยมีนางสาวผกาเกศ หล้าคำ ประธานศูนย์ประสานงานทั่วประเทศ บริษัท บายสมาร์ทพลัส จำกัด, นางสาวพิมพ์พิชชา สุนทรศุภพิศาล ประธานที่ปรึกษา บริษัท บายสมาร์ทพลัส จำกัด, นางสาวภูฟ้า อิงอรสวัสดิ์ ประธานฝ่ายประชาสัมพันธ์องค์กร บริษัท บายสมาร์ทพลัส จำกัด ร่วมแถลงอย่างเป็นทางการ ที่เรียกได้ว่าเป็นครั้งแรกของแอปพลิเคชั่นที่พัฒนาโดยคนไทย ที่รวมความสามารถของแอปพลิเคชั่นทั่วโลกมาไว้ในแอปพลิเคชั่นเดียวกับ “APPLICATION SMART PLUS+” เท่านั้น

อาทิ รับและส่งข้อมูลสื่อสาร ,สามารถ โทรเข้า โทรออก หากันได้,สามารถจัดตั้งห้องประชุมกลุ่มได้ สามารถอัปโหลดวีดีโอคอนเทนส์
โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นของเหรียญรางวัลที่ทำธุรกรรมถอน และโอน ให้กันได้,พิเศษด้วยฟังส์ชั่นของเหรียญรางวัลที่สามารถสะสมเพิ่มมูลค่าได้
และ เป็นแอปพิเคชั่นที่ช่วยเหลือผู้ประกอบการ สามารถนำสินค้ามาฝากขาย เพื่อให้มีรายได้เพิ่มมากขึ้น

โดยมุ่งเน้นต้องการให้คนไทยหันมาสนับสนุนการใช้แอปพิเคชั่นสายเลือดคนไทยให้มากขึ้น เพื่อนำเม็ดเงินที่ได้จากการโฆษณาประชาสัมพันธ์จากทั่วทุกมุมโลกกลับมาสู่ประเทศไทย สนุกกับ “APPLICATION SMAET PLUS+” ได้แล้ววันนี้ พร้อมโหลดแอปได้แล้ววันนี้ทาง Play Store (ระบบ Android) หรือ App Store (ระบบ IOS)

ทั้งนี้ได้มีการทำกิจกรรมเพื่อสังคมด้วยการมอบสินค้าที่จำหน่ายใน application ให้แก่ พระอธิการอานันท์ อานันโท เจ้าอาวาสวัดดอนจั่น เพื่อนำไปใช้ประโยชน์แก่เด็กๆ และเยาวชนวัดดอนจั่นต่อไป


พัฒนชัย/เชียงใหม่