ปทุมธานีสวนสนุกดรีมเวิลด์ส่งมอบถุงเท้า แบ่งปันความสุขให้น้องนักเรียนในถิ่นทุรกันดาร

ปทุมธานีสวนสนุกดรีมเวิลด์ส่งมอบถุงเท้า แบ่งปันความสุขให้น้องนักเรียนในถิ่นทุรกันดาร

 


วันที่ 7 พฤษภาคม 2567 สวนสนุกดรีมเวิลด์ ตำบลบึงยี่โถ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี ได้ส่งมอบถุงเท้า แบ่งปันความสุขให้น้องๆ นักเรียนในถิ่นทุรกันดาร โดยมี ร้อยตำรวจเอก ภูวนัย ไทยงูเหลือม รอง สว.ฝอ.บก.ตชด.ภาค1 ปทุมธานี เป็นผู้รับมอบ ณ กองกับ การตำรวจตระเวนชายแดน ภาค 1 ปทุมธานี
นางสาวรัสรินทร์ มิลินวรพัฒน์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด สวนสนุกดรีมเวิลด์ กล่าวว่า

 

เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมของสวนสนุกดรีมเวิลด์ ที่ทำเพื่อสังคม โดยสวนสนุกดรีมเวิลด์ได้จัดต่อเนื่องมาโดยตลอด เพื่อรอยยิ้มของน้อง ด้วยวัตถุประสงค์เพื่อช่วยเหลือน้องๆ ที่ยากไร้ ในถิ่นทุรกันดารและตามมูลนิธิต่างๆ โดยถุงเท้าที่มอบให้ทางเราได้ทำความสะอาดฆ่าเชื้อแล้วก่อนส่งมอบให้น้อง ในถิ่นทุรกันดารได้ใช้ประโยชน์อย่างเต็มที่ ให้ได้มีถุงเท้าใส่ไปโรงเรียน หรือสร้างความอบอุ่นยามหน้าหนาว

 
สำหรับถุงเท้าที่ได้บริจาคทั้งหมด ทางสวนสนุกดรีมเวิลด์ได้มอบให้แก่ กองกับการตำรวจตระเวนชายแดน ภาค 1 ปทุมธานี , โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านหนองดู่ จ. นครพนม , ศูนย์การเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านแม่เหลอ จ.แม่ฮ่องสอน , เด็กกำพร้า วัดดอนจั่น จ.เชียงใหม่ , เด็ก ๆ ชนเผ่ามานิ (ซาไก) จ.สตูล ,โรงเรียนบ้านบ้องตี้บน และโรงเรียนบ้านบ้องตี้ล่าง จ.กาญจนบุรี โดยรวมกว่า 3,000 คู่ หากหน่วยงานใด ต้องการถุงเท้าเพื่อมอบให้ผู้ขาดแคลน สามารถติดต่อได้ที่สวนสนุกดรีมเวิลด์ฝ่ายการตลาด คุณนริสรา วัชรีวงค์ โทร 02-5778666 ต่อ 8613 หรือคลิก www.facebook.com/dreamworldpark