สวนนงนุชพัทยา เปิดงาน! เทศกาล “ มหาสงกรานต์ ดอกไม้บาน ที่สวนนงนุช ” พร้อมชมความน่ารัก ลูกช้างรดน้ำดำหัวแม่ช้าง !!!!

สวนนงนุชพัทยา เปิดงาน! เทศกาล “ มหาสงกรานต์ ดอกไม้บาน ที่สวนนงนุช ” พร้อมชมความน่ารัก ลูกช้างรดน้ำดำหัวแม่ช้าง !!!!

 

วันที่ 13 เมษายน 67 สวนนงนุชพัทยา นำโดยนายกัมพล ตันสัจจา ประธานสวนนงนุชพัทยา จัดงาน มหาสงกรานต์ ดอกไม้บาน ที่สวนนงนุช ”ประจำปี 2567 โดยมีนายภัควัต ขันธหิรัญ นายอำเภอสัตหีบ เป็นประธานและนางสาวอุไร มุกประดับทอง ผู้อำนวยการ ททท.สำนักงานพัทยา ร่วมเปิดพิธี ภายในงานมีขบวนแห่นางสงกรานต์ที่ยิ่งใหญ่สวยงามตระการตา พร้อมชุดการแสดงและชมลูกช้างรดน้ำดำหัวแม่ช้างจำนวน 4 คู่ ร่วมสรงน้ำพระพุทธรูป 9 วัด คู่บ้านคู่เมืองของไทย

นายกัมพล กล่าวว่ากระผมมีความยินดี และรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้ต้อนรับทุกท่านและนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่มาร่วมงานพิธีเปิดเทศกาลวันสงกรานต์ ถือได้ว่าเป็นวันขึ้นปีใหม่ของไทย และเป็นวันที่สมาชิกในครอบครัวมาพบปะกัน และเป็นการเผยแพร่ประเพณีอันดีงามของประเทศไทยให้ประจักษ์สู่สายตานักท่องเที่ยวทั่วโลก ได้กำหนดจัดงาน “เทศกาลมหาสงกรานต์ ดอกไม้บานที่สวนนงนุช” จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 13-16 เมษายน 2567

ซึ่งกิจกรรมงานมหาสงกรานต์ดอกไม้บานที่สวนนงนุช จะจัดงานบริเวณลานหน้าห้องอาหารวิวัฒน์ สามารถชมขบวนแห่รถบุปผชาติ ได้จนถึงวันที่ 15 เมษายน 2567 เวลา 09.00 น. และร่วมเล่นน้ำกับน้องช้าง ชมดนตรีสดจากวงนงนุชแบรด์การแสดงคาบาเร่ ได้ทุกวันในช่วงเทศกาลมหาสงกรานต์ และร่วมกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย ท่านที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.nongnoochpattaya.com / เพจเฟสบุ๊ค สวนนงนุชพัทยา Nongnooch Garden Pattaya