ปทุมธานี – ศิธาราพร็อพเพอร์ตี้มอบที่ดินมูล50ล้านให้กับเทศบาลเมืองลาดสวายสร้างศูนย์การแพทย์  (ชมคลิป)

ปทุมธานี – ศิธาราพร็อพเพอร์ตี้มอบที่ดินมูล50ล้านให้กับเทศบาลเมืองลาดสวายสร้างศูนย์การแพทย์
*****************************

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=BIrzMPUuCxQ[/embedyt]

เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 13:00 น. ที่เทศบาลเมืองลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี นายวินัย สังวาลเงิน นายกเทศมนตรีเมืองลาดสวาย รับมอบที่ดินเพื่อดำเนินการสาธารณะประโยชน์ จากนายสนิทพันธุ์ โชติเวช กรรมการผู้จัดการ บริษัทศิธารา พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เนื้อที่ 3 ไร่ 2 งาน 40 ตารางวา และอุทิศให้เป็นทางสาธารณะ อีก 1 ไร่ 1 งาน 76 ตารางวา ซึ่งในการบริจาคที่ดินให้เทศบาลเมืองลาดสวาย เพื่อจะให้เป็นศูนย์การแพทย์เทศบาลเมืองลาดสวาย โดยใช้ชื่ออาคารโชติเวช

ซึ่งมีสมาชิกสภาเทศบาลฯและกำนันผู้ใหญ่บ้านในพื้นที่ตำบลลาดสวายเป็นสักขีพยาน นายวินัย สังวาลเงิน นายกเทศมนตรีเมืองลาดสวาย กล่าวว่า ขอบคุณ ท่านสนิทพัน โชติเวช ที่อุทิศที่ดินให้เทศบาลเมืองลาดสวาย รวมจำนวนที่ดินกว่า 4 ไร่ โดยทางเทศบาลฯ มีโครงการที่จำดำเนินการเป็นศูนย์การแพทย์ของเทศบาลเมืองลาดสวาย เพื่อที่จะดูแลประชาชนเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพ รวมถึงทำโครงการกิจกรรมต่าง ๆ ของพี่น้องประชาชนชาวตำบลลาดสวาย โดยเฉพาะผู้สูงอายุ ที่จะต้องดูแลสุขภาพ ซึ่งขณะนี้ยังมีการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 เราจึงต้องมีการเตรียมความพร้อม เพื่อดูแลชาวลาดสวายให้ปลอดภัยจากโรคต่าง ๆ


นายสนิทพันธุ์ โชติเวช กรรมการผู้จัดการ บริษัทศิธารา พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด กล่าวว่าตนเองและครอบครัวมีความยินดีอย่างสูง ที่บริษัทเรามีที่ดินจำนวนหนึ่งบริเวณพื้นที่เทศบาลเมืองลาดสวาย ซึ่งไม่ได้มากมาย เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ ต่อส่วนรวม อย่างเช่นศูนย์การแพทย์ ซึ่งทางนายกเทศมนตรีเมืองลาดสวายมีความประสงค์จะดำเนินการสร้างเป็นศูนย์การแพทย์ ไว้ให้บริการพี่น้องประชาชน จึงคิดว่าบริเวณนี้ควรจะมีศูนย์การแพทย์เช่นกัน ซึ่งทางครอบครัวตนเองก็ดำเนินการสิ่งเหล่านี้มานานแล้ว โดยเฉพาะเรื่องที่เป็นประโยชน์ต่อประชาชน

ภาพ/ข่าว ประภาพรรณ ขาวขำ/รายงาน