นครนายก – กล้องวงจรจับภาพคนร้ายงัดประตูบ้านจะเข้าลักทรัพย์ได้ยินเสียงเด็กร้องตกใจหลบหนี (ชมคลิป)

คนร้ายเป็นชายงัดประตูหน้าต่างบ้านเข้าไปลักทรัพย์ได้ยินเสียงเด็กที่นอนอยู่ในห้องร้องไห้เกิดตกใจรีบกระโดดหน้าต่างหลบหนีไปได้

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=Go3vaQro8Fc[/embedyt]

 

`เมื่อเวลา 00.31 น.ของวันที่ 31 มกราคม 2565 ศุนย์วิทยุเมืองนายกได้รับแจ้งเหตุมีคนร้ายเข้ามาจะลักทรัพย์ภายในบ้าน บริเวณร้านขายปลาหมึกย่างริมทาง บ้านเลขที่ 4 หมู่ 4 ตำบลบ้านใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก อยู่ใกล้แถวหมู่บ้านพรศรัณ เจ้าหน้าที่สายตรวจรถจักรยานยนต์ ได้ไปตรวจสอบยังบ้านที่เกิดเหตุแล้วและได้ประสานตำรวจสายสืบเมืองนครนายก ให้เข้ามาหาข้อมูลเก็บหลักฐานในเช้าของวันนี้ พบนายพุทธิชัย เกตุบรรจง อายุ 31 ปีและคุณกาญจนา เพิ่มเพียร อายุ 30 ปี สามีภรรยารอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ที่หน้าบ้านได้พาเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปดูห้องนอนชี้จุดที่คนร้ายได้เข้ามาทางหน้าต่างของบ้านมีรอยนิ้วมือติดอยู่ที่กระจก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เก็บข้อมูลหลักฐานเพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

จากการให้สัมภาษณ์ของคุณกาญจนา เพิ่มเพียร เจ้าของบ้านที่เกิดเหตุได้เล่าว่าเมื่อช่วงเที่ยงคืนกว่าตนกับสามีได้ออกมานั่งติวหนังสือเตรียมสอบบรรจุเป็นราชการครูที่หน้าบ้านโดยปล่อยให้ลูกสาวนอนหลับอยู่ที่ห้องนอนโดยติดตั้งกล้องวงจรปิดไว้เพื่อดูลูกสาวผ่านทางโทรศัพย์มือถือ และต่อมาได้ยินเสียงลูกสาวร้องไห้เสียงดังจึงได้ดูที่โทรศัพย์มือถือพบมีชายวัยรุ่นตัดผมทรงสกินเฮด ใส่เสื้อแขนสั้น กางเกงขาสั้น ได้เข้ามาในห้องนอนได้เข้าไปจับตัวของลูกสาวทำให้ลูกสาวตกใจร้องไห้เสียงดังทำให้คนร้ายตกใจกลัวรีบโดดหนีออกทางหน้าต่างเข้าป่าหลบหนีไปได้ ส่วนทรัพย์สินคนร้ายยังไม่ได้เอาอะไรไป จึงอยากจะฝากถึงทุกคนที่ได้ดูข่าวนี้พอจะมีบาะแสรู้ตัวคนร้ายว่าเป็นใครแจ้งมาได้ที่ 0903877031คนร้ายคนนี้กล้ามากที่เข้ามาถึงในบ้านได้ และฝากเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามตัวคนร้ายคนนี้มาดำเนินคดีต่อไป

สมบัติ เนินใหม่//รัชชานนท์ เนินใหม่// ผู้สื่อข่าวจังหวัดนครนายก