พิจิตร -ส.ส.ภูดิท พิจิตร เขต2 ร่วมเปิดอบรม วิชาชีพชุมชน อาชีพดีพร้อม รวมใจฟื้นฟูกระตุ้นเศรษฐกิจฐานราก ในพื้นที่อำเภอตะพานหิน
พิจิตร -ส.ส.ภูดิท พิจิตร เขต2 ร่วมเปิดอบรม วิชาชีพชุมชน อาชีพดีพร้อม รวมใจฟื้นฟูกระตุ้นเศรษฐกิจฐานราก ในพื้นที่อำเภอตะพานหิน


พรรคพลังประชารัฐ โดย ส.ส.ภูดิท อินสุวรรณ์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฏรจังหวัดพิจิตร เขต 2 ได้ร่วมพิธีเปิดโครงการพัฒนาอาชีพ เพิ่มรายได้ชุมชนดีพร้อม(อาชีพดีพร้อม) ปีงบประมาณ 2565 โดยกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ของกระทรวงอุสาหกรรม โดยจัดอบรมฝึกวิชาชีพเสริมเพื่อทักษะและความรู้ด้านอาชีพให้กับพี่น้องประชาชน ในพื้นที่อำเภอตะพานหิน(เพิ่มเติม)ในระหว่างวันที่ 10-16 กันยายน 2565


โดยครอบคลุมพื้นที่ 8 ตำบล มีประชาชนเข้ารวมการอบรมทั้งสิ้น1600คน มาจากตำบลงิ้วราย ตำบลไทรโรงโขน ตำบลห้วยเกตุ ตำบลไผ่หลวง ตำบลวังหว้า ตำบลคลองคูณ ตำบลทับหมันและตำบลวังสำโรง



กิจกรรมอบรมดังกล่าว ได้รับความสนใจจากชาวบ้านเป็นจำนวนมาก ทำให้มีอาชีพเสริมและเพิ่มรายได้ให้กับตนเองและครอบครัวยกระดับคุณภาพชีวิตประชาชนให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นและยั่งยืน



ยุทธ ศรีทองสุข/มนสิชา คล้ายแก้ว







Users Today : 920
Users Yesterday : 1153
Views Today : 6365
Who's Online : 14