ปทุมธานี จัดพิธีเปิดศูนย์ประสานงานจิตอาสาเครือข่ายภาคประชาชน

ปทุมธานี จัดพิธีเปิดศูนย์ประสานงานจิตอาสาเครือข่ายภาคประชาชน

 

เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2567 เวลา 09:09 น. ณ บ้านเลขที่ 36/12 ตำบลคูคต อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี จัดพิธีเปิดศูนย์ประสานงานจิตอาสาเครือข่ายภาคประชาชน โดยมี ดร.สมภพ โคตรวงษ์ ประธานศูนย์ประสานงานจิตอาสาเครือข่ายภาคประชาชน ให้การต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ ที่มาร่วมงาน ส่วนภายในงานได้นิมนต์พระสงฆ์มาจากวัดลาดสนุ่นจำนวน 5 รูป มาทำพิธีสงฆ์เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ศูนย์ประสานงานจิตอาสาเครือข่ายภาคประชาชน และแขกผู้มีเกียรติ

วัตถุประสงค์ในการเปิดศูนย์ประสานงานเครือข่ายภาคประชาชน เพื่อสนับสนุนประชาชนที่ต้องการความช่วยเหลือและมีเป้าหมายในการให้บริการที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพในการแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น เช่น การให้คำปรึกษาทางกฎหมายและการส่งเสริมสุขภาพ การให้ความช่วยเหลือในการศึกษา หรือการให้คำแนะนำในการค้นหางาน นอกจากนี้ยังมีการช่วยเหลือในสถานการณ์ฉุกเฉิน เช่น แผนการกระทำในการฉุกเฉินทางการแพทย์หรือสังคมชุมชน เป็นต้น ศูนย์ประสานงานจิตอาสาเครือข่ายภาคประชาชน

ได้รับการจัดตั้งโดย ดร.สมภพ โคตรวงษ์ ประธานศูนย์ประสานงานจิตอาสาเครือข่ายภาคประชาชน ถือได้ว่าเป็นทางเลือกที่สะดวกสบายและเชื่อถือได้สำหรับประชาชนที่ต้องการความช่วยเหลือในทุกสถานการณ์ ด้วยการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยและทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญ ศูนย์ประสานงานจิตอาสาเครือข่ายภาคประชาชน มุ่งมั่นที่จะเป็นแหล่งที่มา เพื่อให้ความช่วยเหลือและการสนับสนุนที่เต็มไปด้วยความเข้าใจและเอื้อเฟื้อต่อความต้องการของประชาชนในทุกช่วงเวลา


สำหรับผู้ที่จะประสานศูนย์ประสานงานจิตอาสาเครือข่ายภาคประชาชน สอบถามรายละเอียดได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ 081-1161819 หรือ 081-5748181 ดร.สมภพ โคตรวงษ์ ประธานศูนย์ประสานงานจิตอาสาเครือข่ายภาคประชาชน

 

ภาพ/ข่าว วะจะนะชัย วาจาพารวย/รายงาน