นครนายก – ปิกอัพซิ่งเสียหลักชนป้ายไถลชนจักรยานข้างทางเสียชีวิต

ปิกอัพโตโยต้าวีโก้ซิ่งเสียหลักชนป้ายข้างทางไถลไปชนรถจักรยานของป้าที่เข็นอยู่ริมถนนกำลังจะกลับบ้าน ห่างเพียง 50 เมตรเสียชีวิต

 

https://youtu.be/oTndQ4MOJbs

เมื่อเวลา 18.30 น.ของวันที่18 กุมภาพันธ์ 2565 พ.ต.ท.วินัย มองเชิง สารวัตรเวรสถานีตำรวจภูธรอำเภอเมืองนครนายก ได้รับแจ้งเหตุมีรถยนต์ปิกอัพชนรถจักรยานมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 รายส่วนรถยนต์ปิกอัพได้หลบหนีไปทางหน้าองค์การบริหารส่วนตำบลหนองแสง เหตุเกิดบริเวณถนนสายเกาะเรียง-หนองหัวลิง หมู่ที่ 6 ตำบลศรีนาวา อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์เวรและกู้ภัยมังกรจุดศรีนาวา พบรถจักรยานล้มลงอยู่ข้างถนนมีรอยถูกชนด้านท้ายรถจักรยานพังเสียหายใกล้กันพบศพนางจำปี โสภา อายุ 66 ปี อยุ่บ้านเลขที่ 93 หมู่ที่ 6 ตำบลศรีนาวา อำเภอเมือง จังหวัดนครนายกนอนเสียชีวิตอยู่ในที่เกิดเหตุเมื่อแพทย์ชันสูจน์พลิกศพพบว่ามีบาดแผลที่ศรีษะเป็นแผลฉกรรณ์ ซี่โครงหักและขาขาวผิดรูป จึงได้มอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

จากการบอกเล่าของนางจิตติมา บางเส็ง ผู้อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุได้เล่าว่ารถยนต์ปิกอัพโตโยต้าวีโก้สีบอนด์เทาได้ขับรถมาด้วยความเร็วพอมาถึงจุดเกิดเหตุได้เสียหลักชนป้ายบอกทางจักรยานล้มพังเสียหายและรถได้ไถลไปชนรถจักรยานที่ป้าจำปีโสภา ผู้เสียชีวิตที่กำลังเข็นรถเพื่อจะกลับเข้าบ้านอีกเพียง 50 เมตร ก็จะถึงบ้านพักมาถูกชนเข้าอย่างแรงจึงเป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว

จากการให้สัมภาษณ์ของนายโอภาส โสภา สามีของผู้เสียชีวิตได้เล่าว่า นางจำปีได้ขับรถจักรยานออกจากบ้านนำเม็ดขนุนต้มไปให้เพื่อนบ้านที่อยู่ใกล้กันและช่วงขากลับบ้านได้มาถูกรถชนเสียชีวิต อีกเพียง 50 เมตรก็จะถึงบ้านแล้ว

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุและเก็บข้อมูลหลักฐานพร้อมจะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่รถยนต์คันก่อเหตุขับผ่าน เพื่อจะได้นำตัวมาดำเนินคดีต่อไป

สมบัติ เนินใหม่//รัชชานนท์ เนินใหม่// ผู้สื่อข่าวจังหวัดนครนายก