จันทบุรี – ชมรมแม่บ้านมหาดไทย จ.จันทบุรี จัดงาน“สีสันอัญมณี ลายผ้าหลากสี ราตรีจันทบูร”

จันทบุรี – ชมรมแม่บ้านมหาดไทย จ.จันทบุรี จัดงาน“สีสันอัญมณี ลายผ้าหลากสี ราตรีจันทบูร”หารายได้ช่วยเหลือผู้ยากไร้และสาธารณกุศล ภายใต้มาตรการคัดกรองตรวจป้องกันโควิด -19 ก่อนร่วมงาน

ค่ำวานนี้ ( 12 ก.พ.65 ) ที่ รัตนะบุรีรีสอร์ท น้ำตกพลิ้ว อ.แหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี นายสุธี ทองแย้ม ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรีและนางสุนิชฌาน์ ทองแย้ม ประธานชมรมแม่บ้านมหาดไทยนำหัวหน้าส่วนราชการ ผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ตัวแทนผู้ประกอบการ นักธุรกิจ คหบดี พ่อค้า แม่ค้า ร่วมงาน “สีสันอัญมณี ลายผ้าหลากสี ราตรีจันทบูร” ที่แม่บ้านมหาดไทยจังหวัดจันทบุรีจัดขึ้นเพื่อหารายได้เป็นสาธารณกุศลในการช่วยเหลือผู้ประสบภัย คนยากจน ผู้ยากไร้ ผู้พิการและผู้ด้วยโอกาสและเด็กนักเรียนยากจนในจังหวัดจันทบุรี

ภายในงานมีกิจกรรมเดินแบบผ้าไทยจากนางแบบกิตติมศักดิ์กว่า 50 ท่าน โดยรายได้จากการบริจาคกว่า 1 ล้านบาท ซึ่งผู้ที่ร่วมงานทุกคนผ่านการคัดกรองโควิด -19 มาอย่างปลอดภัย ขณะที่ภายในงานมีจุดบริการเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ และทำความสะอาดพื้นที่ จุดสัมผัสเป็นอย่างดี โดยนางแบบ นายแบบ แต่ละคนได้สวมใส่ชุดผ้าไทยเป็นการรณรงค์อนุรักษ์ผ้าไทยที่มีความสวยงาม และสวมใส่อัญมณีเลอค่าสินค้าขึ้นชื่อของจังหวัดจันทบุรีประกอบชุดผ้าไทยสร้างความโดดเด่นสวยงามยิ่งขึ้น

ภาพ/ข่าว จรัล บรรยงคเสนา จ.จันทบุรี
พรเทพ เขม้นเขตวิทย์ รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก