นครนายก – ป้าเหลืออดโทรแจ้ง ตร.จับหลานเมายาบ้าอาละวาท

ป้าเหลืออดโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจจับหลานเมายาบ้าหลอนทำลายข้าวของเกรงว่าจะทำร้ายคนในซอยและเด็กเล็ก

เมื่อเวลา 10.00 น.ของวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2565 ศูนย์วิทยุเมืองนายก ได้รับแจ้งเหตุจากนางวารินทร์ แก้วหา อายุ 58 ปี อยู่บ้านเลขที่ 125/4 หมู่ที่ 4 ตำบลบ้านใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก ในซอยบังกะโลเพื่อคุณ ว่าหลานชายซึ่งหนีทหารเกณฑ์และติดยาบ้ามีอาการหลอนยาอาละวาททำลายข้าวของไม่ทราบว่ามีอาวุธหรือไม่ขณะนี้ซุกตัวอยู่ในห้องนอน ศูนย์วิทยุเมืองนายก จึงได้ประสานสายตรวจรถยนต์รถจักรยานยนต์ ไปยังที่เกิดเหตุพบนางวารินทร์ แก้วหาและนางจินดา ช่อโต

ซึ่งมีศักดิ์เป็นป้าของนายภูชิต ช่อโต อายุ 21 ปี(หลาน) ได้หลบซุกอยู่ในห้องนอนไม่ยอมออกมาจากห้อง จ้าหน้าที่ตำรวจได้พูดจาเกลี่ยกล่อมอยู่นานก็ไม่ยอมออกมาเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้พังประตูเข้าไปค้นหาพบตัวนายภูชิต ช่อโต ซุกตัวอยู่โดยใช้ผ้าห่มคลุมปิดตัวไว้เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ควบคุมตัวจับใส่กุญแจมือนำตัวออกมาควบคุมที่หน้าบ้านและนำตัวส่งสถานีตำรวจภูธรเมืองนครนายกเพื่อตรวจหาสารเสพติดและส่งร้อยเวรเพื่อดำเนินคดีต่อไป

จากการให้สัมภาษณ์ของนางวารินทร์และนางจินดา ซึ่งมีศักดิ์เป็นป้าของนายภูชิต ช่อโต(หลาน)ได้เล่าว่านายภูชิตนั้นพ่อแม่เสียและอาสัยอยู่กับป้าๆต่อมาได้หนีทหารและเริ่มติดยาอาละวาทบ่อยครั้งจนเหลืออดจึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาจับกุมเพราะเกรงว่าจะทำร้ายชาวบ้านและเด็กเล็กๆในซอยนี้

 

สมบัติ เนินใหม่//รัชชานนท์ เนินใหม่// ผู้สื่อข่าวจังหวัดนครนายก