คืบหน้า คนร้ายบุกเดี่ยวชิงทอง โรงจำนำศรีราชา (ชมคลิป)

คนร้ายชิงทองโรงรับจำนำศรีราชา ตอนที่ตำรวจเร่งติดตามหาข้อมูลหลักฐานกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คนร้ายหลบหนี ระดมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 2 ภูธรจังหวัดชลบุรีมาร่วมติดตามคนร้ายในคดีนี้แล้ว

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=5SvjFxQcepo[/embedyt]

จากกรณี คนร้ายบุกเดียวก่อเหตุใช้มีดชิงสร้อยคอทองคำ ร้านรับจำนำแม่วรรณี สาขานาพร้าวศรีราชา ได้สร้อยคอทองคําน้ำหนักรวม 13 บาท มูลค่ากว่าสามแสนแปดหมื่นบาท โดยใช้รถจักรยานยนต์ honda สีน้ำเงินไม่ทราบหมายเลขทะเบียน เป็นพาหนะในการหลบหนี เมื่อช่วงเย็นวันที่ 31 มกราคม ที่ผ่านมา
ล่าสุดเมื่อวันที่ 1 ก.พ.65 พ.ต.อ.ศักดิ์ชาย สุวรรณกูล ผกก.สภ.ศรีราชา จังหวัดชลบุรี ได้เรียกเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ. ศรีราชา เข้าประชุมตั้งแต่ช่วงเช้าของวันนี้ เพื่อดำเนินการสืบสวนหาข้อมูลกล้องวงจรปิด ตามเส้นทางที่คนร้ายหลบหนี

โดยร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนภูธรภาค 2 และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ภูธรจังหวัดชลบุรี เข้าร่วมในการติดตามตัวคนร้ายรายนี้แล้ว โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน พยายามเร่งหาข้อมูลจากกล้องวงจรปิด ตามเส้นทางรอบๆ ที่เกิดเหตุ รวมทั้งเรียกสอบพนักงานในร้านที่อยู่ในเหตุการณ์เพิ่มเติม เพื่อหาข้อมูลเกี่ยวกับรูปพรรณสัณฐานของคนร้าย เนื่องจากมีข้อสงสัยอยู่หลายประการ สำหรับหลักฐานในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้เข้ามาตรวจสอบในที่เกิดเหตุแล้ว โดยพบว่าคนร้ายสวมถุงมือในการก่อเหตุ ทำให้ไม่สามารถเก็บรอยนิ้วมือของคนร้ายได้

จึงคาดว่าคนร้ายรายนี้ น่าจะเข้ามาดูลาดเลาในโรงรับจำนำแห่งนี้ และอาจทราบข้อมูลภายในโรงรับจำนำ ไม่มากก็น้อย สำหรับการสอบสวนในครั้งนี้ จะได้สอบสวนถึงลักษณะของคนร้ายว่า มีพนักงานที่เคยทำงานมีลักษณะรูปพรรณสัณฐานใกล้เคียงกับคนร้ายบ้างหรือไม่ หรือลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการมีลักษณะที่คุ้นตาบ้างหรือไม่ เพื่อเป็นแนวทาง ในการสืบสวนหาตัวคนร้ายรายนี้ มาดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไป โดยขอเวลาให้เจ้าหน้าที่ได้ทำงานกันอย่างเต็มที่ซึ่งคาดว่าใช้เวลาอีกไม่นาน น่าจะได้เบาะแสคนร้ายรายนี้


นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ก012 ชลบุรี 0909535645