ฉะเชิงเทรา-รับเคราะห์แทนแฟน!!สาวท้องแก่โดนลูกหลง หลังคู่อริฝั่งแค้นตามไล่ยิงแฟนหนุ่มมีปัญหาในอดีต (ชมคลิป)

***รับเคราะห์แทนแฟน!! คนร้ายดักไล่กระหน่ำยิงโดนสาวท้องแก่ 6 เดือนซ้อนท้ายรถจยย.มากับแฟนหนุ่ม ได้รับบาดเจ็บ แถวหน้ามหาวิทยาลัยราชภัฎฯศูนย์บางคล้า ล่าสุดผู้ก่อเหตุขอเข้ามอบตัว รับแค้นถูกแฟนหนุ่มคนเจ็บเคยขืมขืนใจแฟนตน แถมออกคุกมายังหาเรื่องอีก รับตั้งใจยิงผู้ชายไม่ได้จะยิงสาวท้องแก่

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=dnPFdWIWVxU[/embedyt]

 

*****เมื่อเวลา 10.00 น.(วันที่12ม.ค.65) ร.ต.อ.ประมาล พูลสิน รอง สว.(สอบสวน)สภ.บางคล้า รับแจ้งมีเหตุไล่ยิงกันจนมีผู้บาดเจ็บสาหัส ที่เกิดเหตุบริเวณหน้ามหาวิทยาลัยราชภัฎราชนครินทร์ฉะเชิงเทรา ศูนย์บางคล้า หมู่ที่ 4 ตำบลหัวไทร อำเภอบางคล้า จังหวัดฉะเชิงเทรา จึงได้รายงาน พ.ต.อ.พรชัย กิตติชญาน์ธร ผกก.สภ.บางคล้า พ.ต.อ.พงศ์พัชร์ แจ้งหมื่นไวย ผกก.สืบสวน ภจว.ฉะเชิงเทรา พร้อมชุดสืบสวนภจว.ฉะเชิงเทรา และชุดสืบสวนสภ.บางคล้า รุดตรวจสอบจุดเกิดเหตุ


ซึ่งชุดสืบสวนได้นำตัวนายปิยะพงษ์ พุกสอน อายุประมาณ 35 ปี พักอาศัยอยู่ในตำบลหัวไทร ซึ่งเป็นผู้เสียหาย เพื่อพามาดูจุดเกิดเหตุและให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ตนเองได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟสีดำแดง หมายเลขทะเบียน กถ 8059 ฉะเชิงเทรา มาพร้อมกับแฟนสาวที่ตั้งครรภ์ได้ 6 เดือน ซึ่งกำลังจะไปส่งแฟนสาวที่บ้านในพื้นที่อ.ราชสาส์น ระหว่างทางตรงจุดเกิดเหตุถนนหน้ามหาวิทยาราชภัฎฯผู้ก่อเหตุได้จอดรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า ยาริสสีดำ หมายเลขทะเบียน กท 374 สระแก้วโดยทราบชื่อผู้ก่อเหตุชื่อนายสันติสุข ใจฮวบ ไม่ทราบอายุ จอดรถยืนดักรออยู่ เมื่อตนเองกับแฟนสาวได้ขับรถจักรยานยนต์ผ่านตรงจุดเกิดเหตุดังกล่าว ผู้ก่อเหตุก็ได้ชักปืนยิงมาทางตนกับแฟนสาว โชคดีที่ไม่โดน ก่อนจะรีบขับรถจักรยานยนต์หลบหนีมาตามเส้นทางหลังมหาวิทยาลัยราชภัฎฯจนมาถึงเขตอ.ราชสาส์น ซึ่งผู้ก่อเหตุได้วนรถขับไล่ตามมาทันและใช้ปืนยิงซ้ำจนไปโดนแฟนสาวที่ท้อง 6 เดือนกระสุนเข้าบริเวณชายโครงทราบชื่อผู้บาดเจ็บ นส.กนกวรรณ นาคกร อายุ 35 ปี ก่อนจะขับรถหลบหนีไป


จากการเปิดเผยของ ร.ต.ท.วิรัตน์ เกื้อกูล อดีตตำรวจสภ.บางคล้า ซึ่งเกษียณอายุราชการไปเล่าว่า ระหว่างที่ตนเองได้นั่งดื่มกาแฟอยู่บริเวณหน้าบ้านพักใกล้เคียงจุดเกิดเหตุ ก็ได้ยินเสียงคล้ายอาวุธปืนดังขึ้น 4-5 นัด ก่อนจะมีหนุ่มสาวผู้เสียหายมาร้องขอความช่วยเหลือ ให้ช่วยนำแฟนสาวที่กำลังได้ 6 เดือนที่ถูกยิงไปส่งโรงพยาบาล ซึ่งตนก็ได้ช่วยนำหญิงสาวที่ท้องขึ้นท้ายกระบะแล้วรีบนำส่งที่ รพ.ราชสาส์น ก่อนที่ผู้บาดเจ็บจะถูกส่งตัวไปรักษาต่อยังรพ.พุทธโสธร เนื่องจากเกรงว่าจะเป็นอันตรายต่อเด็กในครรภ์


ล่าสุด เมื่อเวลา 14.30 น.วันเดียวกัน นายสันติสุข ใจฮวบ อายุ 27 ปี พักอาศัยอยู่บ้านเลขที่ 59/4 หมู่ที่ 4 ต.หัวไทร อ.บางคล้า ผู้ก่อเหตุได้ติดต่อขอเข้ามอบตัวที่สถานีตำรวจภูธรบางคล้า โดยมีพล.ต.ต.นันทวุฒิ สุวรรณละออง ผบก.ภ.จว.ฉะเชิงเทรา พ.ต.อ.ชาตรี สุขศิริ รอง ผบก.ฯพ.ต.อ.พงษ์พัฒน์ แจ้งหมื่นไวย์ ผกก.สืบสวน ภ.จว.ฉะเชิงเทรา พ.ต.อ.พรชัย กิตติชญาน์ธร ผกก.สภ.บางคล้า ซึ่งผู้ก่อเหตุได้รับสารภาพว่าที่ก่อเหตุไปเพราะ ก่อนหน้าในอดีตนายปิยะพงษ์ พุกสอน ได้เคยขืมขืนแฟนสาวของตนเอง จนทำให้นายปิยะพงษ์มีการถูกดำเนินต้องดคีจำคุกมา 4-5 ปี หลังจากที่นายปิยะพงษ์ได้พ้นโทษออกมา ก็พยายามได้มาหาเรื่องผู้ก่อเหตุเพราะโกรธแค้นที่มีการแจ้งความดำเนินคดีจนต้องโทษ ซึ่งตนเองก็เจ็บแค้นจึงได้ก่อเหตุไป เบื้องต้นตนเองตั้งใจที่จะยิงนายปิยะพงษ์ ไม่ได้ตั้งใจยิงแฟนสาวจนทำให้บาดเจ็บ ภายหลังเข้ามอบตัวเจ้าหน้าที่ได้นำตัวผู้ก่อเหตุไปที่ภจว.ฉะเชิงเทราเพื่อทำประวัติผู้ต้องหา พร้อมทั้งเก็บคราบเขมาดินปืน ก่อนจะมีการดำเนินคดีต่อไป……

 

ศักรินทร์-เอนก /ฉะเชิงเทรา
086-8326545