นราธิวาส-ผกก.สภ.เมืองนราธิวาส ตรวจเยี่ยมจุดตรวจ Safety zone ในช่วงเทศกาลปีใหม่

นราธิวาส-ผกก.สภ.เมืองนราธิวาส ตรวจเยี่ยมจุดตรวจ Safety zone ในช่วงเทศกาลปีใหม่

 

พ.ต.อ.เจฟฟรีย์ ไศลมานกุล ผกก.สภ.เมืองนราธิวาส พร้อมด้วยร้อยเวร 20 ตรวจเยี่ยมจุดตรวจ/จุดสกัด Safety zone จำนวน 8 จุดในพื้นที่ อ.เมือง จ.นราธิวาส ได้แก่ จุดตรวจท่าพระยาสาย , จุดตรวจธนาคารออมสิน , จุดตรวจหอนาฬิกา , จุดตรวจำรูญนรา , จุดตรวจจิตรปฏิมา ,จุดตรวจโรงแรมตันหยง , จุดตรวจด้านภาษี และจุดตรวจตรอกช้าง พร้อมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ประจำจุดตรวจ และกำชับให้มีความพร้อมในการปฏิบัติ โดยเน้นย้ำการตรวจบุคคล ยานพาหนะ และมอบสิ่งของเพื่อสร้างขวัญกำลังใจให้แก่เจ้าหน้าที่

พ.ต.อ.เจฟฟรีย์ ไศลมานกุล ผกก.สภ.เมืองนราธิวาส กล่าวว่า สภ.เมืองนราธิวาส ได้ร่วม ตั้งจุดตรวจ จุดสกัด ร่วมกับภาคีเครือข่าย อย่างต่อเนื่อง เพื่อเฝ้าระวังป้องกันเหตุในช่วงเทศกาลปีใหม่ และตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ จับกุมผู้กระทำความผิดฝ่าฝืนกฎหมาย อย่างเข้มข้น จึงอยากเตือนไปยังพี่น้องประชาชนว่า การขับขี่รถ ขณะเมาสุรา เป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดอุบัติเหตุ จนเป็นอันตรายต่อตนเองและผู้อื่นในบางครั้งอาจร้ายแรงถึงขึ้นเสียชีวิต นอกจากนี้ยังมีความผิดตามกฎหมายอีกด้วย

สภ.เมืองนราธิวาส ขอแสดงความห่วงใยกับพี่น้องประชาชน ไม่ขับขี่รถในขณะเมาสุรา หรือของเมาอย่างอื่น เพื่อลดความสูญเสีย และอุบัติเหตุบนท้องถนน ขอให้พี่น้องประชาชนเดินทาง อย่างปลอดภัย มีความสุขกับเทศกาลปีใหม่ 2565 และหากท่านใดพบการกระทำความผิด ขอให้แจ้งไปยัง สภ.เมืองนราธิวาส 073- 511236 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ข่าว.แวดาโอ๊ะ หะไร จ.นราธิวาส