ร้อยเอ็ด…ผู้ว่าฯ ร้อยเอ็ด ลงพื้นที่ท่าอากาศยาน–บขส. สร้างความมั่นใจการเดินทางของประชาชน ช่วงปีใหม่ 2569
ร้อยเอ็ด…ผู้ว่าฯ ร้อยเอ็ด ลงพื้นที่ท่าอากาศยาน–บขส. สร้างความมั่นใจการเดินทางของประชาชน ช่วงปีใหม่ 2569

วันนี้( 29 ธันวาคม 2568 ) เวลา 14.00 น. นายชัชวาลย์ เบญจสิริวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด พร้อมคณะ ลงพื้นที่ตรวจติดตามสถานการณ์การเดินทางของประชาชน และการเตรียมความพร้อมรองรับการให้บริการในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2569 ณ ท่าอากาศยานร้อยเอ็ด และบริษัท ขนส่ง จำกัด รวมถึงตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานและการอำนวยความสะดวกแก่ประชาชนของเจ้าหน้าที่ประจำจุดตรวจในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2569 โดยมี นายนันทวิทย์ นาคแสง รองผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมติดตาม

เพื่อสร้างความมั่นใจและความปลอดภัยให้แก่ประชาชนและนักท่องเที่ยวที่เดินทางในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2568 จังหวัดร้อยเอ็ดได้บูรณาการความร่วมมือทุกภาคส่วน จัดระบบอำนวยความสะดวกด้านการจราจรและการเดินทางอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมเตรียมบุคลากรและทรัพยากรให้เพียงพอในทุกเส้นทางคมนาคม ทั้งทางบกและทางอากาศ เพื่อรองรับปริมาณผู้เดินทางที่เพิ่มขึ้น โดยไม่ให้เกิดปัญหาผู้โดยสารหรือนักท่องเที่ยวตกค้าง พร้อมกันนี้ ได้มอบสิ่งของจำเป็นเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจแก่เจ้าหน้าที่ประจำจุดตรวจและด่านบริการประชาชน

ขณะเดียวกัน นายชัชวาลย์ เบญจสิริวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด ได้เน้นย้ำให้ประชาชนใช้รถใช้ถนนอย่างมีสติ งดดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์แล้วขับขี่ยานพาหนะ และขอความร่วมมือชุมชนช่วยกันเฝ้าระวังผู้มีอาการมึนเมา เพื่อร่วมกันลดความเสี่ยงและป้องกันอุบัติเหตุ ให้การเดินทางในช่วงเทศกาลเป็นไปอย่างปลอดภัย
โกสิทธิ์/ร้อยเอ็ด(ห)
081-377-2689










Users Today : 1320
Users Yesterday : 957
Views Today : 11426
Who's Online : 40