นครนายก – โรงเรียนอนุบาลนครนายก จัดกิจกรรมสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2567
โรงเรียนอนุบาลนครนายก กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดกิจกรรมสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2567
ที่ลานโดมเอนกประสงค์ โรงเรียนอนุบาลนครนายก ดร.จำลอง เรียงศรีเจริญพร รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลนครนายก เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2567 โดยมีนางสาวพัชรีภรณ์ มณีเล็ก หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กล่าวราย โดยมีคณะครู ผู้ปกครอง และนักเรียนเข้าร่วมในพิธีเปิดฯ

โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติและสดุดี ในพระปรีชาสามารถของพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พระบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ไทย เป็นการกระตุ้นให้นักเรียนเห็นความสำคัญของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมากยิ่งขึ้น และเป็นการส่งเสริมสนับสนุนให้นักเรียนได้มีส่วนร่วมและแสดงออกซึ่งความรู้ความสามารถตามความถนัดและความสนใจ

สำหรับการจัดกิจกรรมสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ ได้จัดให้มีกิจกรรมดังต่อไปนี้
กิจกรรมตอบปัญหาวิทยาศาสตร์ กิจกรรมประกวดวาดภาพระบายสี กิจกรรมชุดแฟนซีรีไซเคิล กิจกรรมฐานการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นิทรรศการการแสดงผลงานของนักเรียนเป็นต้น
สมบัติ เนินใหม่//รัชชานนท์ เนินใหม่//ผู้สื่อข่าวจังหวัดนครนายก








Users Today : 1520
Users Yesterday : 2659
Views Today : 2847
Who's Online : 22