Breaking News

ชัยภูมิ-นักธุรกิจชัยภูมิรุกเปิดร้านรวมของดีOTOP สวนกระแสเศรษฐกิจ ช่วยกระตุ้นสินค้าชุมชน

ชัยภูมิ-นักธุรกิจชัยภูมิรุกเปิดร้านรวมของดีOTOP สวนกระแสเศรษฐกิจ ช่วยกระตุ้นสินค้าชุมชน

 

ชัยภูมิ(23 กพ.63) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ณ อาคารเลขที่ 426 ม.1 ร้านของฝาก OTOP ของดีทั่วไทย “บองนัว สาขา 001” ต.บุ่งคล้า อ.เมือง จ.ชัยภูมิ ริมถนนสาย201ข้างปั้มปตท. ต.บุ่งคล้า อ.เมือง จ.ชัยภูมิ

นายสิทธิพล สุทธิศักดิ์ภักดี ประธานหอการค้าชัยภูมิพร้อมด้วยคณะกรรมการบริหาร เครือข่ายกลุ่ม Biz Club พ่อค้านักธุรกิจ กลุ่มโอทอปตั้งแต่1-5 ดาวเข้าร่วมเปิดงานแสดงความยินดีกับร้านจำหน่ายของฝาก OTOP ของดีทั่วไทย “บองนัว สาขา 001”

โดยมีคุณเขมจิรา รักถาวร ผู้จัดการบริหาร บริษัท บอง อินเตอร์ฟู้ดส์ จำกัด และพนักงานให้การต้อนรับอย่างหนาแน่น
ซึ่งแรงบันดาลใจในการเปิดร้านหรือศูนย์ของดีโอทอปทั่วไทย เนื่องด้วยสภาวะเศรษฐกิจปัจจุบันนี้ทำให้ร้านขายของฝากหรือของดีประจำจังหวัดที่มีการกระจายอยู่แต่ล่ะพื้นที่ค่อนข้างฝืดเคืองมากบวกกับสินค้าตั้งแต่ระดับ1-5 ดาวไม่มีที่จำหน่ายสินค้าอย่างยั่งยืน

ซึ่งก็เหมือนแบนสินค้าคือ บองนัวหรือ Bong Nua ของ บริษัท บอง อินเตอร์ฟู้ดส์ จำกัด ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำปลาร้าปรุงสุก ผัดหมี่โบราณ น้ำพริก ปลาร้าบอง ฯ ที่ทางบริษัทได้มีการผลิตเองจึงต้องมองหาจุดที่จะมีการ กระจายสินค้า ได้อย่างมีคุณภาพและเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผลิตภัณฑ์สินค้าในกลุ่มโอทอป กลุ่มบีชคลับ ที่สามารถ นำมาวางขายได้ในที่นี้ และเพื่อเพิ่มความหลากหลาย

จึงมีการนำของดีจากแต่ละจังหวัดซึ่งเป็นของดีทั้ง 4 ภาค อาทิเช่นน้ำพริกไตปลาจากจ.นครศรีธรรมราช แคบหมูน้ำพริกหนุ่ม จ.เชียงใหม่ หม่ำไส้กรอก ของดีเมืองชัยภูมิฯเป็นต้น ซึ่งหากผู้ที่สนใจจะลองนำสินค้ามาวางก็สามารถติดต่อสอบถามเงื่อนไขดูได้ที่บริษัท บอง อินเตอร์ฟู้ดส์ จำกัด ตั้งอยู่เลขที่ 39 ม.2 บ.กุดเหม่ง ต.ชีลอง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ  โทร 044100365

ขณะที่ทางด้านนายสิทธิพล สุทธิศักดิ์ภักดี ประธานหอการค้าชัยภูมิ กล่าวว่า เนื่องด้วยช่วงนี้สภาวะเศรษฐกิจอาจจะไม่เอื้ออำนวยเท่าที่ควร ในการที่จะเปิดร้านหรือการทำกิจการใหม่ แต่วิกฤตก็จะกลับเป็นโอกาสได้เสมอ ทั้งนี้ก็ต้องขอบคุณนักธุรกิจผู้ประกอบการ บริษัท บองอินเตอร์ฟู้ดส์ จำกัดที่ช่วยทำให้เมืองชัยภูมิมีศูนย์รวมของฝาก ครบวงจรซึ่งขณะนี้เราต้องการนักธุรกิจเช่นนี้ที่กล้าลงทุนเพื่อที่จะช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจให้มีการซื้อขาย ทั้งยังได้ช่วยเหลือให้กับชุมชน กลุ่มโอทอป กลุ่มพี่น้องเกษตรกร ที่จะมีโอกาสนำสินค้ามาวางขายเพิ่มเป็นอีกหนึ่งตลาดอีกด้วย จึงอยากจะขอเชิญชวนทุกท่านที่ผ่านเข้ามาในชัยภูมิได้มาแวะมาซื้อมาชม สินค้าจากทั่วประเทศอีกด้วย ///