อลังการสานสื่อรักบนหลังช้างโดยสวนนงนุชพัทยา
เมื่อเวลา 09.09 น. วันที่ 14 ก.พ.63 ซึ่งเป็นวันวาเลนไทน์ วันแห่งความรัก สวนนงนุชพัทยาโดย นายกัมพล ตันสัจจา ประธานสวนนงนุชพัทยา ได้มอบหมายให้นางพัทธนันท์ ขันติสุขพันธุ์ ผู้จัดการทั่วไปสวนนงนุชพัทยา ร่วมกับอำเภอสัตหีบโดย นายอนุชา อินทศร นายอำเภอสัตหีบ ได้จัดหน่วยเคลื่อนที่เพื่อรับจดทะเบียนสมรส ซึ่งอลังการในวันนี้สวนนงนุชพัทยาได้จัดให้มีการจดทะเบียนสมรสบนหลังช้างสำหรับเพื่อต้องการให้นักท่องเที่ยวทุกเชื้อชาติได้ร่วมแบ่งปันและแสดงความรักที่มีให้กัน ในวันแห่งความรัก 14 กุมภาพันธุ์ วันวาเลนไทน์ในครั้งนี้
สำหรับผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมทดทะเบียนสมรสบนหลังช้าง 14 กุมภาวันวาเลนไทน์ ในวันนี้ได้จัดขึ้นที่สวนลอยฟ้า สวนนงนุชพัทยา ซึ่งเป็นสวนแปลกใหม่ที่สุดในโลก โดยปีที่ผ่านมามีผู้เข้าร่วมจดทะเบียนสมรสถึง 86 คู่
ในวันนี้สวนนงนุชพัทยาได้จัดจบวนแห่ขันหมากอย่างยิ่งใหญ่ โดยนำคู่สมรส 9 คู่แรก ขึ้นนั่งบนหลังช้างเพื่อร่วมขบวนแห่ขันหมาก สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับคู่บ่าวสาวและนักท่องเที่ยวที่มาร่วมงานเป็นอย่างมาก และในกิจกรรมจดทะเบียนสมรสในวันนี้ ทุกคู่ที่ร่วมกิจกรรมจะได้รับของที่ระลึกเป็นไม้มงคลจากสวนนงนุชพัทยาทุกคู่อีกด้วย
ภาพข่าว เจี๊ยบโฟกัส 0825313717