Breaking News

ปทุมธานี-ลูกค้าร้านลาบแตกฮือ แท็กซี่เขี่ยวหลืองขับขี่ด้วยความเร็ว ท้าย รถชนเกาะกลาง ทำให้ เสียหลัก พุ่งชนรถเสียหาย 6 คัน (ชมคลิป)

ปทุมธานี-ลูกค้าร้านลาบแตกฮือ แท็กซี่เขี่ยวหลืองขับขี่ด้วยความเร็ว ท้าย รถชนเกาะกลาง ทำให้ เสียหลัก พุ่งชนรถเสียหาย 6 คัน

เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 22:00 น. ร.ต.อ.นพพร​ แสงสว่าง ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งมีรถชนกัน 7 คัน และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ หลังได้รับแจ้ง จึงประสานไปยังเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ที่เกิดเหตุ อยู่บนถนนพหลโยธินขาออกมุ่งหน้ามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ศูนย์ รังสิต ใกล้เคียงกับไทวัสดุ ในช่องคู่ขนาน พบรถยนต์ชนกัน 7 คัน คันที่ 1 รถเก๋ง Chevrolet สีขาว ฆฆ7527 กทม. มี นายจนัสธา ศรีสรวล อายุ 37 ปี เป็นคนขับ ได้รับบาดเจ็บที่แขน คันที่ 2 รถกระบะสีดำ หมายเลขทะเบียน ฌก 4403 กทม. คันที่ 3 รถกระบะมิตซูบิชิสีดำ หมายเลขทะเบียน 2ฒถ 6850 กทม. คันที่ 4 รถกระบะ Toyota Hilux Vigo สีดำ หมายเลขทะเบียนฒฌ 9859 กทม.

คันที่ 5 รถเก๋ง Toyota สีแดง หมายเลขทะเบียน 6กร 1722 กทม. คันที่ 6 รถกระบะสีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน บท 5995 พระ นครศรีอยุธยา และ คันที่ 7 รถแท็กซี่ สีเขียวเหลืองหมายเลขทะเบียน 1มค 308 กทม. มีนาย นิยม พาที อายุ 61 ปี เป็นผู้ขับขี่ ซึ่งรถส่วนใหญ่ กำลังจอดรับประทานอาหารเย็นกันอยู่ ที่ร้านลาบ ข้างถนน จากการสอบถาม นายจนัสธา ศรีสรวล อายุ 37 ปี คนขับรถเก๋ง Chevrolet สีขาว ฆฆ7527 กทม. กล่าวว่า ตนเอง ไปเล่นเวฟบอร์ด มา กำลังจะเดินทางกลับบ้านที่ต่างจังหวัด ขณะเดินทางกลับ เห็นรถแท็กซี่ สีเขียวเหลือง ที่มีนายนิยม พาที เป็นผู้ขับขี่ งั้นขับรถช้าตนเองจึงบีบแตร ไป 1 ครั้ง แล้วก็ขับแซงมา พอพ้นจากซอยมาถึงถนนพหลโยธิน รถแท็กซี่คันดังกล่าวก็พยายามบอกให้ตนเองหยุดรถ พร้อมกับพยายามขับรถแซงขึ้นมา เมื่อถึงที่เกิดเหตุอยู่ๆ รถแท็กซี่ก็ปาดพุ่งชน จนทำให้มีรถ เสียหายถึง 7 คัน


ด้าน นายนิยม พาที รถแท็กซี่ สีเขียวเหลืองหมายเลขทะเบียน 1มค 308 กทม. กล่าวว่า ตนเองนั้น ไม่ได้ตั้งใจที่จะชนในช่วงเกิดเหตุ ตนเองกำลังขับรถ แล้วแซงเพื่อจะเลี้ยวเข้าช่องทางด่วนแต่รถของตนเอง ไปชนเกาะกลาง จึงทำให้รถเสียหลัก จนพุ่งชนดังกล่าว
ทางด้าน นายสนิท พงษ์พัว อายุ 44 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ตนเอง ขับรถแท็กซี่สีเขียวเหลืองหมายเลขทะเบียน 1มก 5569 กทม. เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ตนเองเห็นรถเก๋งสีขาว พยายามแซงขึ้นมาทางฝั่งซ้ายและรถแท็กซี่สีเขียวเหลืองอีกคัน ได้แต่งขึ้นมาทางฝั่งขวาของรถตนเองแล้วอยู่ ท้ายของรถแท็กซี่สีเขียวเหลืองได้ไปชนกับขอบทาง

จากนั้น จึงเสียหลัก พุ่งชนกับรถเก๋งและรถคันอื่นๆ เสียหายรวมกัน 7 คัน ดูเหตุการณ์นี้ ตนเองตกใจมาก เพราะว่าถ้าหากตัวเองขับรถเร็วกว่านี้อีกสักนิด ตนเองอาจจะเป็นหนึ่งใน ผู้ได้รับบาดเจ็บก็เป็นได้ ส่วน นายสมศักดิ์ ทาชาวนา อายุ 29 ปี เจ้าของร้านขายข้าวหมูแดง ซึ่งอยู่ในจุดเกิดเหตุ กล่าวว่า ตรงพื้นที่ตรงนี้ มีอุบัติเหตุเกิดขึ้นบ่อยครั้ง อาทิตย์ก่อนก็มีรถจักรยานยนต์ ขับขี่แข่งกันมา แล้วก็เสียหลัก ล้มคว่ำบริเวณนี้มาแล้ว ตัวนี้วันนี้เอง ก็เกิดเหตุรถชนกัน 7 คันอีก ทางด้าน ร.ต.อ.นพพร​ แสงสว่าง ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง ได้บันทึกภาพเอาไว้เป็นหลักฐาน พร้อมกับควบคุมตัวนาย นิยม พาที คนขับรถแท็กซี่ คันก่อเหตุ ไปสอบปากคำเพิ่มเติม ที่ สภ.คลองหลวง ส่วนนายจนัสธา ศรีสรวล อายุ 37 ปี รถเก๋ง Chevrolet สีขาว ซึ่งได้รับบาดเจ็บได้มอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู นำส่งรักษาที่โรงพยาบาลเปาโล ต่อไป

ภาพ/ข่าว ประภาพรรณ ขาวขำ รายงาน