Breaking News

กระบี่-ททท.กระบี่ร่วมกับภาคเอกชน จัดแพคเกจ KrabiRT กระตุ้นท่องเที่ยวชู Krabi Go Green เน้นท่องเที่ยวที่ส่งมอบประสบการณ์ใหม่ (ชมคลิป)

กระบี่-ททท.กระบี่ร่วมกับภาคเอกชน จัดแพคเกจ KrabiRT กระตุ้นท่องเที่ยวชู Krabi Go Green เน้นท่องเที่ยวที่ส่งมอบประสบการณ์ใหม่

 

 

วันที่ 2 ก.พ.63
โรงแรม ปกาสัย รีสอร์ท ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่นายอุทิศ ลิ่มสกุล ผู้อำนวยการสำนักงาน ททท. สำนักงานกระบี่ พร้อมด้วย นางสาววิชุพรรณ ศรีสัญญา นายกสมาคมโรงแรมจังหวัดกระบี่ นางสาวศศิธร กิตติธรกุล นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดกระบี่ และนายชาญฤทธิ์ เพิ่มทรัพย์ นายกสมาคมการท่องเที่ยวโดยชุมชนจังหวัดกระบี่ร่วมแถลงข่าวเดินหน้าเสนอขายแพ็คเกจท่องเที่ยวภายใต้ธีมท่องเที่ยวที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมผ่านแคมเปญ KrabiRT (Krabi Responsible Tourism) เน้นท่องเที่ยวที่ส่งมอบประสบการณ์ใหม่ ได้เที่ยว ได้สุข และได้รักษ์โลกไปกับชาวกระบี่ด้วยกัน ดีเดย์กุมภาพันธ์นี้


นายอุทิศ ลิ่มสกุล ผู้อำนวยการสำนักงาน ททท. สำนักงานกระบี่ กล่าวว่า ปัจจุบันทุกภาคส่วนของจังหวัดกระบี่กำลังพูดเรื่องเดียวกัน ขับเคลื่อนการทำงานในทิศทางเดียวกันภายใต้ยุทธศาสตร์ Krabi Go Green สอดคล้องกับ แนวทางการดำเนินงานด้านตลาดและประชาสัมพันธ์ของ ททท.ที่ได้ตระหนักถึงความสำคัญของสิ่งแวดล้อมและการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืนประกอบกับกระแสนักท่องเที่ยวที่ให้ความสนใจกิจกรรมท่องเที่ยวรวมถึงมีส่วนร่วมในการรักษาแหล่งท่องเที่ยวที่ไปเยือนด้วย


ดังนั้นทาง ททท.สำนักงานกระบี่ได้ร่วมกับสมาคมโรงแรมจังหวัดกระบี่ สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดกระบี่และสมาคมการท่องเที่ยวโดยชุมชนจังหวัดกระบี่ออกแบบแพคเกจท่องเที่ยวด้วยข้อเสนอพิเศษกระตุ้นการท่องเที่ยวภายใต้แคมเปญ #KrabiRT (Krabi Responsible Tourism) ด้วยห้องพักมาตรฐานโรงแรมสีเขียวและโรงแรมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โรงแรมที่ได้รับรางวัลกินรีรวม 30 แห่ง มีทั้งบรรยากาศชายหาดอ่าวนาง หาดนพรัตน์ธารา หาดคลองม่วง เกาะลันตา เกาะพีพี เกาะกลาง แหลมสัก คลองท่อม และตัวเมืองกระบี่รวมกับกิจกรรมรักษ์โลกแนว Low Carbon ที่ส่งมอบความประทับใจ เพิ่มประสบการณ์เดินทางที่น่าจดจำให้เลือกทำอย่างใดอย่างหนึ่งเช่น

ปีนผา พายแคนู ปรุงอาหาร ทัวร์จักรยาน ท่องเที่ยวชุมชน
ด้วยแพ็คเกจท่องเที่ยว KrabiRT 3 วัน 2 คืน ราคาเริ่มต้นที่ 2,560 บาท/คน ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 กันยายน 2563 พิเศษสำหรับ 600 ท่านแรกที่ซื้อแพ็คเกจตั้งแต่วันที่ 2 กุมภาพันธ์ – 18 มีนาคม 2563 รับของที่ระลึกสุดเก๋ ให้พกพาแบบเท่ๆ คูลๆ โดยนักท่องเที่ยวที่เลือกเดินทางช่วงมีนาคม-พฤษภาคมรับกระบอกน้ำ + Luggage tag I’m Krabi RT หรือเดินทางในช่วงเดือนมิถุนายน-กันยายนก็รับชุดช้อนส้อม + ตะเกียบแบบพกพาในซองเตยปาหนัน ทั้งนี้สอบถามรายละเอียดได้ที่ www.wearekrabi.com หรือ ททท.สำนักงานกระบี่ โทรศัพท์ 0 7562 2163-4 krabigogreen #gogreengetgreater #กระบี่อย่าเดี๋ยวเที่ยวกันเลย


กระบี่ ///ณัฏฐพงษ์ ศรีปล้อง รายงาน